CAO DÂY THÌA CANH KING KAO

SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

BỘ Y TẾ CẤP PHÉP SỐ:12937/2017/ATTP-XNCB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sống chung với tiểu đường phải có bí quyết. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn.
  KINGKAO là thương hiệu chuyên các dòng sản phẩm Cao Dược Liệu Tự Nhiên của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Sunite.

  Sản phẩm Cao dây thìa canh của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP-WHO giúp giữ được hàm lượng hoạt chất chính của dây thìa canh là GS4, có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

  Nguồn gốc tự nhiên

  Hỗ trợ  người tiểu đường

  NHỮNG DẤU HIỆU CỦA TIỂU ĐƯỜNG RẤT DỄ NHẬN THẤY

  HỆ QUẢ CỦA TIỂU ĐƯỜNG ĐỂ LẠI RẤT NHIỀU BIẾN CHỨNG

  CAO DÂY THÌA CANH KINGKAO

  HỖ TRỢ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT, GIẢM NGUY CƠ BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG

  Để có một cuộc sống ổn định hơn, không còn lo sợ biến chứng tiểu đường, hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn.
   RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG CAO DÂY THÌA CANH KING KAO

   PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

   Ông Mạnh Hùng – Thái Bình: “Hồi đầu tiên tôi bị tiểu đường phải tiêm thuốc tiểu đường ngày 3 lần. Sau đó cháu tôi về chơi, nó mang sản phẩm cao dây thìa canh King kao về cho tôi uống ngày 2 lần. Sau khi uống được 3 tuần, tôi thấy trong người khỏe ra. Đợt tái khám kiểm tra sức khỏe vừa rồi tại bệnh viện, chỉ số đường huyết của tôi xuống, bác sĩ khuyên tôi nên tăng cường sử dụng để có được mức đường huyết ổn định nhất. Đây quả là tin vui đối với bản thân tôi”.

   Cô Hồng Thắm – Hưng Yên: “Cách đây 2 năm, người tôi sụt cân bất thường, chân tay tê bì. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị tiểu đường tuýp 2. Tình cờ cô bạn tôi cũng bị tiểu đường, và đang uống dây thìa canh nên tôi được cô ý giới thiệu cho. Sau khi uống được 1 liệu trình, tôi cảm thấy đường huyết rất ổn định, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó tôi đi khám lại, bác sĩ bảo tình trạng của tôi tiển triển cực kỳ tốt, đường huyết của tôi rất ổn định, tôi rất mừng”.

   Bà Phương Quyên – Hà Nội: “Tôi bị tiểu đường 5,6 năm nay rồi. Khi bị ban đầu thì tôi dùng thuốc tây, lúc uống thì nóng trong người lắm, ăn uống không được ngon miệng. Sau đó con tôi thấy sản phẩm cao dây thìa canh King kao trên kênh VTV2, tìm hiểu và mua về cho tôi mấy hộp. Sau khi uống tôi thấy trong người mát mẻ, dễ chịu, đường huyết cũng giảm. Ít lâu sau tôi đi khám bệnh viện thì có thấy ổn định, tôi mừng quá bảo con tôi mua thêm vài hộp nữa để uống, thấy lành tính thì tôi cứ theo uống thôi”.

   BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

   NGHỆ SĨ NHÂN DÂN TRỌNG TRINH CHIA SẺ VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA ÔNG

   CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN TRI ÂN KHÁCH HÀNG, QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.