NSND Trọng Trinh đánh giá cao dây thìa canh kingkao có tốt không?

  Thời gian gần đây, dây thìa canh đã được ghi nhận như đứa con vàng trong ngành y dược bởi tác dụng thần kỳ của nó. Dây thìa canh chính là trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến với bệnh tiểu đường.  Vậy cao dây thìa canh Kingkao có tốt không?

1. Cao dây thìa canh Kingkao có tốt không ?

Nguồn gốc 

   Cao dây thìa canh King kao được sản xuất bởi công ty Hóa dược Việt Nam. Cao được chiết xuất và điều chế thông qua phương pháp hóa hơi, quy trình đạt tiêu chuẩn GMP / WHO. Sản phẩm đã được cấp giấy phép bởi Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm.

   Được chiết xuất từ cây dây thìa canh trồng tại vùng Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Quy trình trồng và chăm sóc khoa học theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO). Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu sạch, an toàn, tốt nhất cho sức khỏe người bệnh. Hơn nữa cây dây thìa canh trồng đúng chuẩn tại đây cho chất lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần thông thường.

Vùng nuôi trồng dây thìa canh tại Hải Hậu

  Thành phần

  • 100% Cao đặc chiết xuất từ lá dây thìa canh tự nhiên trồng trong nước.
  • KHÔNG chất bảo quản.
  • KHÔNG phụ gia điều vị, tạo hương, tạo màu.
  • KHÔNG tá dược.

Cao dây thìa canh đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

2. Tác dụng của cao dây thìa canh Kingkao

Hoạt chất chính trong thành phần của dây thìa canh là GS4 (gồm tổ hợp nhiều Acid Gymnermic). Acid Gymnermic là chất có tác dụng trực tiếp lên tuyến tụy, giúp kích thích sinh sản tế bào Beta. Nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực Insulin giúp cơ thể tái thiết lập khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên của cơ thể. Đối với người mắc bệnh tiểu đường sẽ gây ức chế hấp thu đường ở ruột. Giúp ngăn hấp thụ đường từ ruột vào máu, làm giảm đường huyết.

Nhờ có công nghệ hóa hơi tân tiến, hoạt chất GS4 trong dây thìa canh được hầu như được giữ lại nguyên vẹn. Cao ở dạng lỏng có khả năng thẩm thấu vào cơ thể tốt hơn gấp 4 lần thông thường. 

Tác dụng của cao dây thìa canh Kingkao

 

Báo Tiền Phong khẳng định, cao dây thìa canh Kingkao là một trong những sản phẩm tiên phong hỗ trợ sức khỏe tiểu đường tốt nhất thị trường hiện nay. Xem thêm tại đây.

3. Cảm nhận NSND Trọng Trinh về cao dây thìa canh Kingkao

Mới đây, NSND Trọng Trinh đã có những chia sẻ chân thật về sức khỏe của mình trong chương trình Vì sức khỏe người Việt.

NSND Trọng Trinh trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

  Nghệ sĩ tâm sự, do lịch trình quay phim bận rộn nên ăn uống thất thường,không điều độ. Lúc đầu nghệ sĩ cũng nhận thấy cơ thể thay đổi. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay cáu gắt, chân tay bủn rủn, đặc biệt luôn cảm thấy khát nước. Anh em trong đoàn làm phim cũng nhận thấy sự thay đổi của ông, bèn khuyên đi thử máu. NSƯT vô cùng lo lắng khi phát hiện đường huyết của mình đã lên tới 7.0 .

NSND Trọng Trinh sử dụng cao dây thìa canh Kingkao sau mỗi bữa ăn

  Khi đó NSND Trọng Trinh được một người bạn trong đoàn làm phim đã bị tiểu đường 4 năm nay giới thiệu sử dụng Cao dây thìa canh Kingkao. Nghệ sĩ chia sẻ: ” Biết được dây thìa canh là một cây thuốc có trong Dược điển Việt Nam, tôi cũng rất yên tâm. Sau mỗi bữa ăn là pha cao uống. Uống cũng rất thú vị, cảm giác như uống trà. Cứ kiên trì sử dụng đều đặn trong vòng 3 tháng. Đến khi đi kiểm tra lại, tôi rất vui mừng khi chỉ số đường huyết của mình đã xuống về mức 6.5″

NSND Trọng Trinh chia sẻ cảm nhận khi sử dụng cao dây thìa canh Kingkao

  Cùng tham gia chương trình, Bác sĩ Trương Quốc Chính – Phó chủ nhiệm khoa YHCT Viện Y Học Phòng Không Không Quân cũng khẳng định: Cao dây thìa canh Kingkao là sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chất lượng đạt yêu cầu, an toàn khi sử dụng lâu dài. 

Với khát vọng xây dựng sức khỏe cộng đồng, Cao dây thìa canh Kingkao tự hào là nơi đặt niềm tin yêu hy vọng cho mọi bệnh nhân tiểu đường.

Tìm hiểu thêm về cao dây thìa canh Kingkao tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status