Báo Tiền Phong nói về Kingkao – sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết tốt nhất

Bên cạnh các loại thuốc Tân dược, phương pháp kết hợp điều trị tiểu đường bằng cao dây thìa canh Kingkao được tin rằng sẽ đem lại hiệu quả giảm đường huyết hấp thu nhanh gấp 4 lần thông thường. Điều này đã được nhắc đến và khẳng định trên báo Tiền Phong: “Cao dây thìa canh Kingkao – sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết tốt nhất”.

Phương pháp điều trị tiểu đường thông thường

Trong giai đoạn đầu, bệnh nhân tiểu đường thường được khuyên điều chỉnh chế độ ăn uống kết hợp dùng thuốc điều trị. Thuốc tiểu đường sẽ tác động vào hormone trong cơ thể. Nó giúp bổ sung lượng insulin cần thiết để điều chỉnh chỉ số đường huyết nhanh chóng. Khi cơ thể có đủ lượng lnsuIin thì đường huyết sẽ được kiểm soát và đạt trạng thái cân bằng. Sức khỏe của người bệnh cũng nhờ đó mà được cải thiện.

Sử dụng thuốc trong điều trị tiểu đường

Tuy nhiên, lượng lnsuIin được cung cấp từ thuốc sẽ chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Khi lượng lnsuIin này được cơ thể sử dụng hết, lượng đường trong cơ thể sẽ tiếp tục rơi vào trạng thái mất cân bằng. Chính vì thế, khi điều trị tiểu đường bằng thuốc, người bệnh phải sử dụng thuốc hàng ngày.

Những hiểm họa khi sử dụng thuốc tiểu đường liều cao

Sử dụng thuốc tiểu đường trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống người bệnh. Mà nó còn khiến cơ thể bị phụ thuộc vào thuốc. Khi cơ thể liên tục được bổ sung lnsuIin từ bên ngoài thì sẽ không cần đến lnsuIin tự nhiên nữa. Phản xạ đó sẽ khiến cơ quan sản sinh lnsuIin cho cơ thể là tuyến tụy hoạt động yếu dần. Lượng lnsuIin tự nhiên do cơ thể sản xuất ra sẽ ngày càng ít và chất lượng lnsuIin ngày càng thấp. Khi đó, người bệnh sẽ phải phụ thuộc vào thuốc một cách tăng lên và nguy cơ nhờn thuốc.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Khi dùng thuốc tiểu đường lâu năm hoặc sử dụng thuốc tiểu đường liều cao sẽ gây khá nhiều tác dụng phụ. Những tác dụng phụ thường thấy là chứng đau nhức, mỏi xương khớp, giảm thị lực và đặc biệt dễ mắc các bệnh về tim mạch, gan thận. Liều thuốc tiểu đường càng cao, hiệu quả tác động càng mạnh thì nguy cơ xảy ra tác dụng phụ càng lớn và khả năng “nhờn” thuốc càng cao. Thậm chí, còn gây nguy hiểm đến tính mạng nếu sử dụng quá liều.

Theo số liệu từ Sở Y tế Hà Nội, gần 70% người bệnh tiểu đường hiện nay tử vong do biến chứng tim mạch. Bên cạnh đó, bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn người bình thường 2 – 4 lần. Thống kê còn cho thấy, 15 – 33% người bị đột quỵ có bệnh lý tiểu đường. Từ đó, dễ dàng thấy rằng dù sử dụng thuốc tiểu đường liều cao thì nguy cơ đột quỵ, tử vong vẫn rất cao.

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường mới nhất hiện nay

Dùng thuốc vừa mang lại lợi ích chữa bệnh, vừa gây ra nguy cơ xảy ra biến chứng, suy giảm chức năng tuyến tụy. Tuy nhiên sử dụng thuốc tây để chữa bệnh tiểu đường lại là điều tất yếu. Người bệnh tiểu đường cũng tuyệt đối không được bỏ thuốc trong quá trình điều trị. Nhưng bên cạnh thuốc tây thì người bệnh có thể dùng thêm thuốc đông y và các sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thiên nhiên. Đây cũng là phương pháp giúp giảm nguy cơ phải tăng liều thuốc tây và phục hồi chức năng tuyến tụy.

Hoạt chất Gymnemic Acid giúp hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường

Trong các loại thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường thì dây thìa canh được coi là dược liệu hiệu quả nhất. Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Trong cao thìa canh có chứa Gymnemic Acid. Đây là chất có khả năng hỗ trợ tăng tiết hormon chuyển hóa của tuyến tụy. No giúp tăng cường hoạt lực của hormone chuyển hóa, ức chế hấp thu glucose ở ruột. Ngoài ta nó còn giúp làm tăng hoạt tính của men hấp thu, từ đó giảm cholesterol và lipid máu. Nhờ đó cân bằng chỉ số đường huyết. Không chỉ thế, dược chất trong dây thìa canh còn giúp phục hồi tuyến tụy. Từ đó lấy lại khả năng sự sản sinh lnsuIin chất lượng cao cho cơ thể.

Sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, duy nhất có sản phẩm cao dây thìa canh Kingkao là sản phẩm đảm bảo các tiêu chí: Sạch – an toàn – hiệu quả. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Hóa Dược Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Sunite.

Báo Tiền Phong nói về sản phẩm cao dây thìa canh Kingkao

Sản phẩm cao dây thìa canh sạch Kingkao được đảm bảo tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu. 100% nguyên liệu dây thìa canh được sử dụng đều là dược liệu sạch, không chứa hóa chất, chất bảo quản thực vật. Công nghệ chiết xuất, cô đặc cao được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Hóa Dược Việt Nam. Đây là công ty được Nhà nước cổ phần hóa, là đơn vị sản xuất hoá dược số 1 của Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao đủ tiêu chuẩn GMP – WHO.

Sản phẩm cao dây thìa canh Kingkao có tác dụng gì?

Kingkao là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chiết xuất cao dược liệu sạch. Cao dây thìa canh của Kingkao dảm bảo 100% tự nhiên. Cam kết 3 KHÔNG:

  • KHÔNG tá dược
  • KHÔNG phụ gia
  • KHÔNG chất bảo quản

Cao dây thìa canh Kingkao được đánh giá có hàm lượng Gymnemic Acid cao. Nhờ đó giúp hạ đường huyết, giảm nguy cơ bến chứng tiểu đường rất tốt.

Sản phẩm cao dây thìa canh Kingkao

Cao dây thìa canh Kingkao có 3 quy cách đóng gói chuẩn dưới dạng hộp 1 lọ 150g, hộp 2 lọ 150g và hộp 2 lọ 60g. Sản phẩm được bán tại kingkao.vn. Hãy đặt ngay để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Khi đặt hàng qua hotline 096 196 9099, bạn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi:

  • Freeship toàn bộ cho đơn hàng từ 1.000.000 trở lên
  • Giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng trong các lần mua kế tiếp

Hãy trân trọng sức khỏe của bản thân và những người thân yêu của bạn ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status