Về chúng tôi

KINGKAO là thương hiệu chuyên các dòng sản phẩm Cao Dược Liệu Tự Nhiên của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Sunite.

Tầm Nhìn

KINGKAO khát vọng xây dựng và nâng tầm giá trị cho dòng Cao dược liệu sạch tại Việt Nam. Cống hiến, làm việc hết tâm, tầm nhìn sâu rộng thấu hiểu tâm tư nguyện vọng bà con nhân dân ở khắp vùng miền cả nước. Đưa nguồn dược liệu quý, đảm bảo chất lượng và giữ nguyên giá trị vào thị trường y dược tại Việt Nam.

Sứ mệnh

“KINGKAO – Cao dược liệu sạch”
KINGKAO là một trong những người tiên phong phát triển dòng cao dược liệu sạch ở Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn dược liệu sạch đảm bảo giữ nguyên hàm lượng hoạt chất của người tiêu dùng.

Triết lý

“Đoàn kết để Trường tồn”
Khẩu hiện thể hiện niềm tin của con người Sunite nói chung và KINGKAO nói riêng.
Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm tự nhiên an toàn. Bạn nhận được giá trị, chúng tôi mới thành công.

Giải thưởng đạt được

Trong suốt quá trình phát triển KingKao luôn đặt người dùng sản phẩm lên hàng đầu. Những giải thưởng mang tính khích lệ luôn là động lực giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Văn hóa doanh nghiệp

Tranh luận – Thẳng thắn – Hết mình

Tranh luận để tìm ra phương án tốt nhất. Thẳng thắn nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề. Làm việc hết mình – ăn chơi hết mình để tuổi trẻ sẽ trở thành một cuốn sách thú vị.

Đội ngũ của chúng tôi

Tại Kingkao, nhân lực là nền tảng quý giá nhất. Chúng tôi tin rằng luôn đặt con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên là một trong những chìa khóa mở cánh cửa thành công. Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Kingkao?