Sản xuất gia công thực phẩm chức năng

  Công ty cổ phần dược phẩm Kingkao có lợi thế sản xuất với dây truyền hiện đại khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn GMP sản xuất TPCN. Cũng với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất và sự cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia Dược phẩm đầu ngành.

  Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có, Kingkao đã đang và sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất gia công sản phẩm tới các quý đối tác.

  Hiện tại Kingkao sản xuất gia công các sản phẩm.

1. Kingkao – sản xuất gia công viên nén – nén bao phim

  Quy trình sản xuất viên nén – nén bao phim tại công ty Kingkao đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt TPCN thuốc

  Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, công xuất lớn. Viên nén – nén bao phim sản xuất tại công ty Kingkao đạt được các tiêu chuẩn chất lượng:

  • Hình dạng, màu sắc, độ bền cơ học đạt tiêu chuẩn quy định.
  • Có thời gian rã đạt yêu cầu
  • Đạt tiêu chuẩn về độ đồng đều viên, đồng đều hàm lượng hoạt chất trong viên.
  • Đạt hàm lượng hoạt chất theo tiêu chuẩn ghi trên nhãn

2. Kingkao – sản xuất gia công viên nang cứng

  Tương tự như với quy trình sản xuất viên nén, viên nang cứng được sản xuất tại nhà máy GMP thuộc công ty cổ phần dược phẩm Kingkao. Cũng được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm và bảo quản. Đảm bảo đạt chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất trước khi được lưu hành trên thị trường.

 Viên nang cứng được sản xuất đạt các tiêu chuẩn như đồng đều về hàm lượng, đồng đều về khối lượng, độ rã, hoà tan… theo đúng quy định.

3. Kingkao – sản xuất gia công túi cốm – bột  

  Dạng túi cốm – bột là dạng thuốc rắn, được bào chế từ bột thuốc và tá dược dính để tạo thành các hạt xốp nhỏ hay sợ ngắn xốp. Đây là dạng bào chế phù hợp với đối tượng là trẻ nhỏ.

  Với điểm mạnh là hệ thống máy sản sấy tạo cốm, máy đóng túi cốm tự động. Kingkao đảm bảo năng lực sản xuất dạng túi cốm – bột lên tới 25.000.000 gói/năm.

  Các sản phẩm dạng túi cốm – bột được sản xuất tại Kingkao đều tuân thủ quy trình sản xuất tự động, khép kín. Sản phẩm trước khi lưu hành ra thị trường được nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng theo đúng quy định.

4. Kingkao – sản xuất gia công viên hoàn

  Một dạng bào chế thế mạnh khác của công ty Kingkao đó là dạng viên hoàn. Với xu thế ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để phát triển các giá trị y học cổ truyền như hiện nay, dạng bào chế viên hoàn vẫn luôn là dạng bào chế phổ biến đối với những sản phẩm từ dược liệu cổ truyền.

  Sản lượng viên hoàn có thể cung cấp ra thị trường mỗi năm lên tới 1080.000 kg.

5. Kingkao – sản xuất gia công các dạng bào chế khác

  Ngoài các dạng bào chế kể trên, công ty cổ phần dược phẩm Kingkao cũng đang làm chủ các dây chuyền sản xuất các dạng thành phẩm khác như viên nang mềm:

  • Viên Oval 5, oval 8, oval 10
  • Viên Oblong 16, oblong 18

  Dạng thuốc nước như:

  • Dạng lọ 75ml, 100ml, 125ml …
  • Dạng ống 5ml, 10ml
  • Dạng túi 10ml, 20ml …

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần Dược phẩm Kingkao.

Địa chỉ: Tân Xuân 3, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm.

Hotline: 096 196 9099.

Email: kingkao.info@gmail.com

Website: www.kingkao.vn

  Cùng hợp tác với KING KAO sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng đến tay người tiêu dùng bạn nhé!

Kingkao – tinh hoa thảo dược Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status